About Us

 

 

Yoga tự bản thân là một khoa học, là sự rèn luyện có hệ thống, có phương pháp, có kỹ thuật thực hành với mục đích giúp con người nhận thức về bản thân và tự nhiên một cách sâu sắc nhất. Không ai phát minh ra Yoga, nó kế thừa từ cuộc sống từ hàng ngàn năm trước, giúp kết hợp giữa thể xác và tinh thần nhằm mang lại trạng thái cân bằng thật sự, có nghĩa là nội tâm của bạn hòa quyện đến từng hơi thở, từng sợi cơ và từng tế bào của cơ thể bạn. Yoga là chìa khóa vàng để mở tung cách cửa dẫn đến sự bình an, tĩnh lặng.

Thời trang thể thao là một trong những xu hướng được săn đón nhiều nhất. Không chỉ tạo sự thoải mái, tiện dụng, thời trang thể thao còn mang đến sự phá cách mà không xu hướng nào có được. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là sự thoải mái, tiện lợi và không kén chọn phụ kiện đi kèm. Đặc biệt phong cách này không khiến bạn mất thời gian để suy nghĩ cách mix-match, thậm chí, những items thể thao còn dễ dàng kết hợp cùng nhiều phong cách đối lập. Một trong những lợi thế của sport - wear là chất liệu thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và dễ cử động cho người sử dụng. Vì ưu ái các hoạt động ngoài trời nên các trang phục mang khuynh hướng thể thao thường được may với chất liệu dễ thoát mồ hôi, lưới mỏng nhẹ, hoặc áo gió tiện lợi cho việc nhanh khô, dễ bảo quản và dễ giặt ủi.

Giày là một vật dụng không thể thiếu đối với thể thao, tuy nhiên, chọn giày ngoài lí do đẹp thì cũng phải hợp với phong cách thời trang hợp với most Có thể nói, giày là một trong những niềm đam mê của tín đồ thời trang, mỗi tín đồ có ít nhất cho mình từ 4 - 5 mẫu giày phù hợp với những sự kiện khác nhau. Thật tuyệt vời chúng ta cùng nhau chọn những gì mình thích nào

Soothes Your Soul While Toning Your Body

Contact Us